Alpha Grow mang đến cho bé yêu của bạn sức đề kháng và sức khỏe tốt được bảo vệ tốt nhất !

Posted on Tin tức 185 lượt xem

Chọn sữa cho bé luôn là vấn đề đau đầu của các bà mẹ trẻ, vì hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại sữa của rất nhiều hãng khác nhau. V99 Group sẽ giúp bạn tìm hiểu qua về một trong những loại sữa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, sữa Alpha Grow.

Mỗi ly Alpha Grow mới cho bé những lợi ích sau:

– Alpha Grow mới được tăng thêm hơn 4 lần hàm lượng DHA và kết hợp với các dưỡng chất quan trọng (Choline, Sắt, Kẽm và Iod) hỗ trợ sự tăng trưởng não bộ. DHA hỗ trợ việc truyền tin giữa các tế bào não tốt hơn, cho việc học hỏi và ghi nhớ hiệu quả hơn. Sắt, Kẽm và Iod hỗ trợ sự phát triển các chức năng trí tuệ bao gồm khả năng học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung. Trí tuệ phát triển tốt hơn cho bé lợi thế trong cuộc sống.

– Các chất xơ Prebiotic có trong Alpha Grow giúp môi trường ruột của bé khỏe hơn, nhờ đó tác động đến hệ vi sinh có lợi, hỗ trợ chức năng miễn dịch đường ruột.

– Những vi chất dinh dưỡng như Vitamin A, Sắt, Kẽm và DHA giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể chống lại nguy cơ nhiễm trùng và duy trì hệ hô hấp khỏe mạnh ở trẻ.

– Các chất xơ Prebiotic còn giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé, do đó giảm táo bón và nguy cơ tiêu chảy trong một số trường hợp.

– Alpha Grow có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Phospho và Magiê cao cho xương và răng chắc khỏe.

– Ngoài ra, Alpha Grow còn có Prebiotic và các vi chất giúp tăng hấp thu các khoáng chất quan trọng như Canxi và Magiê.

– Uống Alpha Grow mỗi ngày cùng với bữa ăn hàng ngày cho bé đầy đủ chất đạm, năng lượng cũng như các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện.

Alpha Grow có nhận được những phản hồi tốt từ người tiêu dùng vì có tác dụng tốt cho các bé.

Theo ý kiến của một số chuyên gia thì hiện tượng táo bón ở trẻ là do cơ địa của trẻ không hấp thu được hết các chất dinh dưỡng trong sữa. Để tránh trường hợp này, các mẹ nên kiên trì tìm ra loại sữa phù hợp với bé nhất và hãy thử cho bé yêu của bạn sử dụng sữa Alpha Grow. Alpha Grow mang đến cho bé yêu của bạn sức đề kháng và sức khỏe tốt được bảo vệ tốt nhất !

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *