Bắc Giang: V99 Group tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới gần 200 nghìn đoàn viên, CBNV của tỉnh giai đoạn 2020- 2023

Posted on Tin tức 382 lượt xem

Ngày 17.11, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang tổ chức hội thảo thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên; và ký kết thỏa thuận hợp tác, tiếp tục triển khai chương trình với các đơn vị, doanh nghiệp. V99 Group là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự được hợp tác và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt tới toàn thể đoàn viên, công nhân viên tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh giai đoạn 2020- 2023.

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang và Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc V99 Group

ký kết thoả thuận hợp tác 

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, từ năm 2019 đến nay, có hơn 40,6 nghìn đoàn viên công đoàn, người lao động được mua hàng hóa, dịch vụ với giá ưu đãi, giá trị hưởng lợi hơn 6,3 tỷ đồng; có 438 lượt công đoàn cơ sở được mua hàng giảm giá làm quà tặng cho công nhân lao động vào các dịp lễ, Tết.

Thực hiện nghiêm cam kết của mình, các đối tác đã đồng hành với các cấp công đoàn trong hoạt động xã hội, hỗ trợ, tặng quà gần 2 nghìn lượt đoàn viên hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, việc lựa chọn đối tác ký thỏa thuận phải dựa trên các tiêu chí: Trách nhiệm trong việc thực hiện cam kết, thường xuyên cung cấp các mặt hàng, dịch vụ chất lượng, phù hợp nhu cầu của công nhân lao động với mức giá ưu đãi; các cấp công đoàn chủ động, tích cực phối hợp đối tác để có cách thức tổ chức hoạt động đa dạng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực; giảm các thủ tục để đoàn viên được hưởng ưu đãi thuận lợi nhất…

 Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc V99 Group nhận bằng khen của LĐLĐ Tỉnh Bắc Giang trao tặng

Nhân dịp này, LĐLĐ Tỉnh Bắc Giang cũng đã trao tặng bằng khen cho 7 đơn vị, doanh nghiệp đã có những hoạt động tích cực và nhiều đóng góp cho các chương trình phúc lợi đã triển khai. Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc V99 Group đại diện công ty đã nhận bằng khen và xúc động chia sẻ: “Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên V99 Group luôn hướng tới sứ mệnh kiến tạo giá trị và nâng cao chất lượng sống bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cung cấp tới tay người dân, đặc biệt là đối tượng công nhân viên chức, đoàn viên tại các khu công nghiệp, các cơ quan, đoàn thể tại các tỉnh. Chúng tôi gần như bỏ qua mục tiêu lợi nhuận, để mang đến cho người lao động những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất. Bắc Giang là một trong những địa phương mà chúng tôi được lãnh đạo tỉnh, cán bộ các cơ quan đặc biệt quan tâm và hỗ trợ triển khai chương trình phúc lợi cho Đoàn viên. Phần thưởng hôm nay là một sự động viên, khích lệ rất lớn để V99 Group tiếp tục dốc sức và nỗ lực đồng hành cùng LĐLĐ Tỉnh thực hiện chăm lo cho đời sống của CBCNV tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Bắc Giang trong thời gian tới!”

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *