Canxi Unical For Rice – Bí quyết bổ sung canxi của người Nhật

Posted on Canxi, Tin tức 193 lượt xem

Nội dung chính

Canxi Unical For Rice – Bí quyết bổ sung canxi của người Nhật

Canxi rất cần thiết cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương ở người lớn tuổi và còi xương ở trẻ nhỏ. Hằng ngày, cơ thể mất khoảng 300mg canxi qua đường nước tiểu và mồ hôi dù không hoạt động gì nên những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc sẽ mất đi lượng canxi lớn hơn.

Vì thế, việc bổ sung canxi hàng ngày là rất cần thiết. 

Ở Nhật Bản, Chính phủ thường tuyên truyền cho người dân ngoài chăm luyện tập thể thao cần chú ý tới dinh dưỡng trong đó có bổ sung canxi. Các bà mẹ thường chú trọng tới việc bổ sung canxi đầy đủ trước và trong quá trình mang thai. Nhưng sử dụng canxi không đúng cách và không rõ nguồn gốc có thể gây nhiều tác dụng phụ cho cơ thể. Vì vậy chúng ta cần tìm kiếm những sản phẩm canxi tốt nhất, an toàn nhất cho cơ thể, Canxi Unical For Rice là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Canxi Unical For Rice là sản phẩm chuyên dụng của Đề án 818 – Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình để cung ứng cho người dân khắp 63 tỉnh thành.

Xương chắc khỏe – Gia đình vui vẻ – Con trẻ lớn nhanh

Những ưu điểm vượt trội của Canxi Unical For Rice

– Tuyệt đối an toàn với mọi đối tượng sử dụng từ 1 tuổi trở lên.
– Hỗ trợ phát triển chiều cao trong độ tuổi dậy thì.
– Không cần nhớ giờ uống như các loại canxi khác.
– Không cần tăng thêm chất dẫn xuất khác.
– Phù hợp mọi lứa tuổi.
– Phù hợp cho người sợ thuốc, cho bà bầu, cho trẻ nhỏ.
– Dùng như một thứ gia vị, nên rất an toàn và hiệu quả.
– Không lắng, không táo, không lo sỏi.
** Giảm nhanh các triệu chứng do thiếu hụt canxi, thiếu xương, phòng ngừa chứng loãng xương**

Thành phần độc đáo và hiệu quả hàng đầu của Canxi Unical For Rice

Các nhà khoa học của nhật Bản đã sử dụng nguyên liệu đầu vào rất quan trọng bởi vì sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào phải đạt tiêu chuẩn cực khắt khe.
Thành phần của Canxi Unical bao gồm :
1.CANXI LACTATE: được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ vỏ sò hết hợp với công nghệ lên men sinh học từ sữa chua, có khả năng ION hóa cao – khiến khả năng hấp thu lên tới 90%.
2. CHONDROITIN: chiết xuất từ sụn vi cá mập (sharkcatilage ) là thành phần bắt buộc phải có để cùng canxi xây dựng xương khớp chắc khỏe. Hàm lượng Chondroitin trong Unical được tính chính xác vừa đủ để canxi có tác dụng tối đa.
3. ALPHA AMYLASE: Men nội sinh chiết xuất từ tự nhiên, có tác dụng thủy phân tinh bột trong thức ăn dễ tiêu hóa và làm cho thức ăn trở nên thơm ngon hơn, nên sẽ ít phải sử dụng gia vị độc hại trong nấu ăn.
4. PULLULAN: có tác dụng tạo màng sinh học chống oxi hóa nên giúp bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị biến đổi trong quá trình gia nhiệt. Nhờ Pullulan giúp giữ được tác dụng tối ưu đối với Canxi Unical.
Canxi Unical for rice (Canxi dùng cho nấu cơm) – được người dân Nhật Bản rất ưa chuộng. Sản phẩm được cấp bằng phát minh chứng nhận tại 7 nước trên thế giới (Nhật bản, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc). 100% nguyên liệu sản xuất tại Universal calcium food. Lựa chọn Canxi Unical for rice ngay hôm nay để mang đến sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *