Chương trình tập huấn về canxi Unical do đại tá thầy thuốc ưu tú PHẠM HÒA LAN chia sẻ tại thị trường VĨNH PHÚC

Posted on Canxi 484 lượt xem

Ngày 14/6/2020, V99 Group đã tổ chức thành công chương trình tập huấn về canxi Unical do đại tá ,thầy thuốc ưu tú PHẠM HÒA LAN chia sẻ tại thị trường Vĩnh Phúc. Tại buổi tập huấn đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã giới thiệu và đào tạo chuyên sâu về bảo vệ sức khỏe chủ động và vai trò thiết yếu của canxi Unical, đem đến cho những thành viên, khách hàng và đối tác những kiến thức và kinh nghiệm về tác dụng ưu việt của sản phẩm này. Chương trình đào tạo được đông đảo mọi người chú ý và tham dự. Sự kiện đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng cho những người tham dự.

Chương trình tập huấn đào tạo được đông đảo thành viên quý khách hàng cùng quý đối tác tham dự

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đào tạo chuyên sâu về canxi Unical

Khách hàng và đối tác chụp ảnh lưu niệm với thành viên V99 Group

Vai trò và đặc điểm ưu việt của canxi Unical đối với sức khỏe

Trong buổi đào tạo đại tá thầy thuốc ưu tú PHẠM HÒA LAN đã nhấn mạnh tới sự quan trọng, thiết yếu vủa canxi đối với cuộc sống, chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe chủ động và khuyên mọi người nên dùng canxi Unical – Vua của các loại canxi được hầu hết người dân Nhật Bản sử dụng.

Canxi Unical – Lựa chọn của hầu hết người dân Nhật Bản bởi chức năng ưu việt

Theo đại tá thầy thuốc ưu tú PHẠM HÒA LAN cũng như những nghiên cứu khoa học, canxi Unical đem đến nhiều tác dụng ưu việt cho sức của mọi người, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chức năng ưu việt của Canxi Unical có thể nhắc tới đó chính là:

  • Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn cho hầu hết mọi người
  • T l hp th cao nht ngay c  người cao tui, tăng cường hệ miễn dịch và giảm triệu chứng của những bệnh thường mắc ở người già như: cao huyết áp, xơ vữa động mạch…
  • Làm tăng mđộ xương giúp gim nguy cơ loãng xương
  • Giúp tr phát trin chiu cao tưu
  • Kh năng hp th ca UNICAL không ph thuc vào vitamin D
  • UNICAL rt lý tưởng bi phù hp vi tt c mi người
  • Bổ sung lượng canxi tối đa cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Với nhiều kiến thức về bảo vệ sức khỏe chủ động cùng nhiều những kinh nghiệm bổ ích về vai trò cũng như cách sử dụng của canxi Unical để đem đến sức khỏe tốt nhất mọi người, sự kiện đã diễn ra thành công và được người tham dự đánh giá cao. Đó chính là động lực để V99 Group ngày càng mở rộng, phát triển và tổ chức nhiều buổi đào tạo, tập huấn hơn nữa, chia sẻ những giá trị cũng như kinh nghiệm bổ ích về sức khỏe cho toàn thể người dân.Từ đó có thể hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ cải thiện & phục hồi sức khỏe thể trạng người Việt Nam bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng được tin dùng trên toàn cầu của V99 Group.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *