GIỚI THIỆU V99 GROUP

SỨ MỆNH V99 GROUP – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng, V99 Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm cho sức khỏe hiệu quả nhất đem đến thể trạng tốt, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Đồng thời, V99 Group tạo ra nguồn lực tốt, biến đó trở thành những lợi thế kinh doanh cho Đối tác và lợi ích tiêu dùng cho Khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi về sức khỏe, V99 Group phấn đấu trở thành công ty có hướng đi tiếp cận xu thế mới, hiệu quả, uy tín và chất lượng, nỗ lực trở thành đơn vị có uy tín và vị thế cao trong nước. 

V99 Group vươn tới mục tiêu xây dựng một Cộng đồng người tiêu dùng thông minh và trở thành Tập đoàn, cùng kế hoạch IPO tới năm 2025.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ TÂM – TÍN – TRÍ – NHÂN “

Được thành lập với mong muốn và sứ mệnh đem đến cho mọi người sức khỏe, sắc đẹp và chất lượng cuộc sống cao, V99 Group thấm nhuần chữ TÂM trong kinh doanh và coi đây là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Đi đôi với đó chính là sự UY TÍN. Được đông đảo khách hàng ủng hộ và trao gửi niềm tin chính là một giá trị không thể thiếu để thành lập và phát triển V99 Group. Công ty đặc biệt coi trọng chữ TÍN trong kinh doanh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích khách hàng là cách cạnh tranh tối ưu nhất của công ty.

Và với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt tình và thấu đáo, chữ TRÍ luôn luôn được phát huy tốt và nỗ lực cố gắng nâng tầm mỗi ngày, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích ý tưởng tìm tòi ứng dụng xu thế mới vào quản lý, sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng cao hoàn thiện quá trình phục vụ khách hàng.

Chữ NHÂN cũng giống như “tâm”  trong kinh doanh, chính là tình yêu thương và quan tâm mà V99 Group dành cho khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất.
Không chỉ vậy đơn vị luôn luôn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với khách, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu

Sản phẩm được phân phối bởi V99 Group cam kết uy tín, chính hãng, chất lượng. V99 Group kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho sức khỏe chất lượng hàng đầu có thương hiệu và nguồn gốc uy tín.

Đơn vị chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
  • Chất lượng sản phẩm tốt, an toàn, hiệu quả với mọi người
  • Giá cả hợp lý, phải chăng

V99 Group sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để  đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm được bộ y tế công nhận an toàn và có tác dụng tốt. Với tiêu chí “Tin cậy – Uy tín – Chất lượng, đảm bảo sự An tâm và Hài lòng” sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi!

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đặt mua ngay hôm nay