[HOT] Thêm một bước tiến của V99 Group trong hợp tác với Viện KH CSSK VN để phát triển các sản phẩm bảo vệ SK chất lượng cao

Posted on Sự kiện 535 lượt xem

Ngày 20/9/2020, tại Văn phòng công ty V99 Group đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác phát triển Sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao giữa Viện Khoa học Chăm sóc sức khỏe VN và Công ty CP DV&TM V99 Group, mở ra một hợp tác chiến lược toàn diện và sâu rộng giữa hai tổ chức với những cam kết mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng và người tiêu dùng Việt.

Viện trưởng Viện KHCSSK VN Ma Doãn Quý và TGĐ V99 Võ Trung Kiên ký kết bản Hợp tác chiến lược

Sau nhiều ngày đàm phán, thống nhất kế hoạch phát triển chung, Lễ ký kết hợp tác là kết quả của sự đồng lòng, chọn lọc nghiêm túc giữa V99 Group và Viện KHCSSK VN để có được những sản phẩm, dịch vụ bảo vệ sức khỏe tốt nhất cung cấp tới cộng đồng. Theo đó, V99 Group chính thức trở thành nhà phân phối 12 sản phẩm là dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu do chính các nhà khoa học của Viện KHCSSK VN dày công nghiên cứu, từ men tiêu hóa dành cho trẻ em, viên sáng mắt, tuần hoàn não đến các loại TPCN dành cho người đau dạ dày, sỏi thận, suy giảm chức năng gan, viêm khớp và 2 sản phẩm chuyên biệt tăng cường sinh lý cho cả Nam giới và Nữ giới … Tất cả các sản phẩm đã xuất hiện trên website của V99 Group tại địa chỉ:  https://v99group.com  để người tiêu dùng và đặc biệt là các thành viên tiêu dùng thông minh của cộng đồng V99 được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Các sản phẩm chất lượng cao của Viện KH CSSK VN sẽ được V99 Group phân phối tới cộng đồng với nhiều ưu đãi

Ông Ma Doãn Quý, Viện trưởng Viện KHCSSK VN đã phát biểu tại buổi lễ: “Sự hợp tác với công ty V99 Group là một bước đi quan trọng đối với chúng tôi, khi những sản phẩm mà các nhà KH của Viện đã rất tâm huyết nghiên cứu, sáng chế giờ đây đã được tới tay cộng đồng một cách nhanh nhất thông qua các kênh phân phối trực tiếp và nền thương mại điện tử của V99. Qua đó, chúng tôi có thể tập trung vào công tác chuyên môn hơn để tạo ra thêm nhiều sản phẩm tốt, chất lượng để hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe cho mọi người. Đây là sứ mệnh vô cùng ý nghĩa mà Viện CSSK VN và V99 Group luôn muốn hướng tới và thực hiện đối với cộng đồng”

Cộng đồng thành viên V99 Group sẽ là những người được hưởng nhiều lợi ích nhất sau ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Ngoài các dòng sản phẩm chất lượng, Viện KH CSSK VN với hệ thống các trung tâm CSSK trên toàn quốc, (dự kiến lên tới 300 trung tâm trong thời gian tới), cũng là nơi đón nhận các thành viên của V99 Group tới khám và điều trị tại khắp các địa phương, đồng thời là điểm cung cấp các sản phẩm Sữa, sản phẩm dinh dưỡng chất lượng mà V99 Group đang phân phối. Để được hưởng những quyền lợi và ưu đãi này, người tiêu dùng cần đăng ký trở thành thành viên của V99 Group. “Bất kỳ ai ra nhập cộng đồng người tiêu dùng thông minh của V99 Group, công ty đều cam kết sẽ tối ưu những lợi ích tiêu dùng và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đồng hành cùng thành viên phát triển, tạo dựng công việc, thu nhập tốt xứng đáng năng lực của mỗi người. Nhân dịp này, công ty cũng sẽ cấp Thẻ thành viên, đồng thời là Thẻ giảm giá trọn đời dành cho tất cả những ai đăng ký trở thành thành viên mới, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng tiêu dùng thông minh 1.000.000 thành viên của V99 Group vào năm 2022” – Ông Võ Trung Kiên, Tổng GĐ V99 Group chia sẻ.

TGĐ Võ Trung Kiên cam kết và chỉ đạo triển khai mạnh mẽ, tăng cường hợp tác đối tác vì các thành viên cộng đồng V99

Theo kế hoạch, V99 Group sẽ ký kết hợp tác thêm với 5 đối tác lớn của Việt Nam, Thái Lan, Malaysia ngay trong quý 4/2020; nhằm bổ sung thêm hàng trăm sản phẩm trong danh mục hàng hóa để phong phú thêm chủng loại sản phẩm, cung cấp tới tay người tiêu dùng, các đối tác, NPP và Đại lý như chiến lược của BLĐ công ty đã đề ra và đang hành động, triển khai mạnh mẽ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *