Sữa non Alpha Grow tăng cường tối đa sức đề kháng và cải thiện sức khỏe hiệu quả

Posted on Tin tức 683 lượt xem

Có phải bạn hay đau đầu vì không biết phải lựa chọn sữa nào để vừa có đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe của bé của mẹ và cả gia đình, vừa có chất lượng cao, phù hợp với giá thị trường. Giờ đây bạn không cần phải mất nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ xem xét tìm hiểu nữa. Vì đã có sữa non Alpha Grow sẽ giúp bạn về điều đó. Sữa non Alpha Grow có nhiều lợi ích đặc biệt mà bạn không tìm thấy ở các sản phẩm sữa thông thường khác. Cùng VTC6 tìm hiểu chương trình Tiêu dùng thông minh để có được lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình !

Sữa non Alpha Grow – Sản phẩm tăng cường tối đa sức đề kháng và cải thiện sức khỏe hiệu quả

Được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia y tế, sữa non Alpha Grow được cho ra mắt bởi công ty cổ phần sữa Hà Lan đang phục vụ đông đảo người tiêu dùng và được khách hàng đánh giá cao.

Sữa non được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất Alpha Grow được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ rất giàu kháng thể tự nhiên,cao hơn hẳn so với các loại sữa khác trên thị trường cùng nguồn dưỡng chất dồi dào giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe, tăng khả năng phòng chống bệnh tật và phát triển toàn diện, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Thành phần và tác dụng của sữa non Alpha Grow với trẻ nhỏ có thể kể đến là:

  • Chứa nhiều protein bao gồm các yếu tố sinh trưởng có lợi, các axit béo, vitamin, kháng thể rất tốt cho cơ thể.
  • Có hàm lượng chất béo thấp, hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dễ hấp thu vì vậy sử dụng sữa non rất tốt cho việc hoàn thiện và phát triển hệ thống tiêu hóa.
  • Có tác dụng nhuận tràng, phòng chống táo bón.
  • Loại Bilirubin dư thừa giúp ngăn ngữa bệnh vàng da.
  • Ngăn không cho đường ruột của trẻ sơ sinh bị thấm, giúp niêm kín các lỗ, tạo ra rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và nhạy cảm bên ngoài.
  • Cung cấp nhiều kháng thể tự nhiên (IgA, IgG, IgM,…) và các bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể trẻ tránh khỏi bệnh, virut, vi khuẩn,…
  • Có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, là một loại vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối cho trẻ.
  • Ngăn ngừa tình trạng biếng ăn, chậm lớn, tăng cường sức đề kháng của trẻ nhỏ và tất cả mọi người.

Ngoài ra sữa non Alpha Grow còn dồi dào những yếu tố miễn dịch như: Kháng thể miễn dịch (immunoglobulin): IgG (80%), IgM, IgE, IgD, Enzymes, Lactalbumin… giúp tăng cường tối đa sức khỏe của bé, cải thiện tốt tình trạng sức khỏe suy giảm của bệnh nhân ung thư và tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai của người cao tuổi…

Sản phẩm sữa Alpha Grow ra đời là kết quả nghiên cứu và lựa chọn những thành phần tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhà máy đạt chuẩn GMP. Công ty sữa Hà Lan kỳ vọng sản phẩm sữa non Alpha Grow sẽ mang đến được cho khách hàng những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh, phù hợp khẩu vị và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, góp phần vào tăng cường sức khỏe và thể trạng của người dân Việt Nam.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *