V99 Group ra mắt website TMĐT 5.0 cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive – do công ty phân phối độc quyền

Ngày 21/5/2021, website chính thức của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nutrilive đã được V99 Group công bố tại địa chỉ: http://DongTrungHaThao.blog.
Sau nhiều ngày xây dựng, website ra mắt với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và sang trọng, tương xứng với hình ảnh thương hiệu và chất lượng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nutrilive đang rất được ưa chuộng và đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận, chỉ sau 3 tháng ra thị trường.
???? Website ngoài việc cung cấp những thông tin về sản phẩm, còn bao gồm những kiến thức chăm sóc sức khỏe, cho phép người truy cập có thể trực tiếp gửi yêu cầu tư vấn, cũng như đặt mua sản phẩm online chỉ trong vòng 60 giây.
 
????Đầy đủ các hình ảnh, video clip, bài báo về công dụng của sản phẩm, cảm nhận từ khách hàng, cũng như hoạt động, sự kiện của các đại lý trên toàn quốc cũng được cập nhật liên tục, giúp khách hàng có được đánh giá khách quan và chứng thực về uy tín công ty, cũng như hệ thống các đại lý phân phối của V99 Việt Nam và quốc tế.
 
???? Đây cũng là kênh liên lạc trực tiếp từ Nhà sản xuất, đến nhà phân phối và khách hàng hoặc các đối tác có nhu cầu làm Đại lý, mở kho để phân phối sản phẩm tại các tỉnh và ra nước ngoài. Luồng thông tin và tương tác được đảm bảo 24/7, để đáp ứng nhu cầu, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đối tác một cách nhanh nhất.
???? Cùng với kênh Facebook: Fb.com/DongTrungHaThaoV99, thì website: DongTrungHaThao.blog sẽ là một công cụ mạnh, được bổ sung thêm để hỗ trợ các đại lý, các nhà phân phối và cộng tác viên của V99 tiếp cận khách hàng và bán hàng càng thuận lợi hơn, tức thời hơn, đặc biệt trong giai đoạn cộng đồng đang cần bổ sung sức khỏe, tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh dịch Covid-19 hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *