V99 Group và Liên đoàn LĐ tỉnh Lai Châu ký kết chương trình phúc lợi cho Đoàn viên và người lao động

Posted on Sự kiện 364 lượt xem

Ngày 27/8/2020, Công ty V99 Group đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc Công ty CP DV&TM V99 Group và đại điện chi nhánh bán hàng của Công ty tại Lai Châu.

 

Đ/c Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc V99 Group ký kết thỏa thuận hợp tác

 

Theo bản thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại V99 Group sẽ giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm sữa cho đoàn viên, người lao động khi đến mua tại cửa hàng số 72 – Trần Hưng Đạo  – Thành phố Lai Châu.Cụ thể: Với 03 dòng sữa: Honey Kids Canxi Plus; Nest Tumeric Nano Curcumin; Alpha Grow sẽ giảm giá 50%; đối với các sản phẩm sữa khác do Công ty cung ứng đã được khuyến mại theo chương trình của công ty thì đoàn viên, người lao động sẽ được giảm thêm 10%.

 

Đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Thực hiện “Chương trình phúc lợi nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2018 – 2023” của LĐLĐ tỉnh; trong thời gian qua LĐLĐ tỉnh đã ký kết với 18 đơn vị thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. Qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại V99 Group, LĐLĐ tỉnh mong rằng đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong tỉnh tiếp tục được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa từ thỏa thuận hợp tác, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

 

Ông Võ Trung Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại V99 Group cho biết: Việc hợp tác với LĐLĐ tỉnh nhằm thể hiện vai trò đóng góp của công ty đối với các hoạt động xã hội, đặc biệt trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt, đã được các cơ quan chức năng kiểm định cấp giấy phép, được người tiêu dùng tin tưởng đến tay đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Thông qua các cấp công đoàn trong tỉnh, Công ty sẽ hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của người sử dụng trong thời hạn 03 năm kể từ ngày ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *