BLĐ V99 Group thăm quan Nhà máy GMP và cho ra mắt nhiều sản phẩm, cùng chính sách hấp dẫn từ tháng 7/2022

Posted on Tin tức 129 lượt xem

Tháng 7/2022 đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong chiến lược phát triển công ty của BLĐ V99 Group. Nhiều bước chuyển biến tích cực, nhiều chính sách hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho các đại lý, NPP tiếp tục có cơ hội phát triển mạnh mẽ cùng công ty, đã được BLĐ V99 thông qua và ban hành.

Ngày 1/7/2022, BLĐ V99 Group cùng các đại diện thị trường Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Ba Vì, Hải Phòng … đã có chuyến thăm quan nhà máy và thị sát dây chuyền sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Nutrilive V99.

 

Lãnh đạo công ty cùng đại diện các thị trường đã theo dõi và chứng kiến trực tiếp hoạt động sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Quốc tế GMP và tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Nhân sự tại nhà máy đã đưa đoàn đi thăm và thị sát tại các phân khu chuyên môn trên một diện tích rộng lớn và mô hình rất chuyên nghiệp, qua Kho nguyên liệu, Khu nhà sấy hiện đại, Phân xưởng đóng gói, Khu thí nghiệm, thẩm định sản phẩm v.v……

 

Ngay tại Nhà máy, đoàn công tác V99 Group cũng đã được gặp các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ để nghe giới thiệu chi tiết và đào tạo chuyên môn về 3 sản phẩm mới mà công ty sẽ cho ra mắt từ tháng 7/2022 là : Đông trùng hạ thảo dạng viên, Viên khớp Nutrilive V99 và Trà giải độc gan V99.

 

Với sự đầu tư tốt, hoạt động bài bản, mô hình chuyên nghiệp và quy mô nhà máy lớn, đạt chuẩn quốc tế, các đại lý đã rất hứng khởi sau chuyến đi và thêm yên tâm để tiếp tục hợp tác ngày càng chặt chẽ, sâu rộng cùng V99 Group để lan tỏa những sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng. 

 

Cùng ngày, BLĐ Công ty cũng đã họp triển khai kế hoạch công việc 6 tháng cuối năm và công bố nhiều chương trình, chính sách mới mang tính đột phá và rất hấp dẫn dành cho Đại lý, NPP, thành viên và khách hàng của V99 Group.

Các thông tin này sẽ được trưởng các thị trường truyền đạt, thông báo lại tới các đại lý để không ai bỏ lỡ cơ hội phát triển tốt cùng công ty nói chung và cho bản thân từng thành viên nói riêng.

H.H

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *