Mỗi Đại lý là một Bác sĩ – Những điều đặc biệt chỉ có ở V99 Group

Posted on Sự kiện, Tin tức 295 lượt xem

Với phương châm “Mỗi đại lý là một bác sỹ – Mỗi điểm bán như một phòng khám”, ngày 12/10/2022, Học viện V99 academy và Thương hiệu Nutrilive V99 đồng tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về Phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động, và Kiến thức về bốn sản phẩm chiến lược: Sữa Non, Viên Khớp, Trà giải độc gan và Đông Trùng Hạ Thảo Nutrilive V99. Dưới sự hướng dẫn, đào tạo của Thạc sỹ, Bác sĩ Nguyễn Thu Hằng đến từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gần 200 đại lý và khách hàng của Nutrilive V99 từ khắp mọi miền Tổ quốc đã có một ngày đào tạo đầy hào hứng, bài bản và chuyên nghiệp.

 

Mặc dù phải di chuyển từ sớm và qua một quãng đường dài, nhưng gần 200 đại lý và khách hàng của Nutrilive V99 đã có mặt đúng giờ, trong tâm trạng háo hức và phấn khởi sẵn sàng cho buổi đào tạo đặc biệt “Mỗi đại lý là một bác sỹ”. Học viên lớn tuổi nhất là chú Tính đến từ Thái Bình, năm nay đã 83 tuổi; trẻ nhất là các học viên của thị trường Ba Vì, Sơn Tây, thế hệ 9x, 2K đầy nhiệt huyết và năng động. Tất cả có mặt với mục tiêu học được những kiến thức bổ ích, thiết thực để chính bản thân trở thành những “Bác sĩ gia đình” có thể chăm sóc sức khỏe chủ động cho người thân, gia đình mình; cũng như sẵn sàng tư vấn đúng chuyên môn về các bệnh lý phổ biến, về phương pháp tăng cường sức khỏe cho chính các khách hàng của mình.

Giảng viên buổi đào tạo-Thạc sỹ, Bác sĩ Nguyễn Thu Hằng đến từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam; đã có hơn 35 năm kinh nghiệm là bác sỹ lâm sàng và nghiên cứu khoa học; 15 năm giảng dạy đào tạo chuyên môn; 10 năm đào tạo sản phẩm cho các tập đoàn, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước. Với vai trò Cố vấn chuyên môn cao cấp của thương hiệu Nutrilive V99; bác sĩ Hằng đã đầu tư nhiều công sức, dành hơn 100 giờ nghiên cứu sâu, bóc tách từng thành phần sản phẩm, thử nghiệm lâm sàng để đúc kết nên những kiến thức Vàng; truyền đạt tới các học viên của buổi đào tạo.

Xác định sứ mệnh của cả Công ty và từng đại lý là tạo ra những sản phẩm từ tâm và chăm sóc tận lòng, coi mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân như một người thân của mình, V99 group tiếp tục hướng tới những chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho Đại lý và khách hàng. Không chỉ là việc đơn giản bán đi một sản phẩm, mỗi đại lý của Nutrilive V99 giờ đây đều được trang bị đầy đủ những kiến thức vững vàng, được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để lan tỏa sức khỏe cả về thể chất, tinh thần và tài chính cho mọi người, mọi nhà dù ở thành thị hay các thôn xóm xa xôi.

 

“Trước hết mỗi đại lý phải vui, phải khỏe, luôn sống tích cực, nhiệt huyết thì mới có thể lan tỏa sức khỏe và tư vấn tốt cho khách hàng của mình. Công ty sẽ không ngừng trang bị thêm kiến thức, thêm công cụ và những ưu đãi tốt, để các thành viên của mình giúp cho bà con, cho gia đình, cho cả cộng đồng được khỏe, mạnh và giàu” Ông Võ Trung Kiên, Tổng GĐ V99 Group chia sẻ. Chính từ tâm niệm này, mà giờ đây, các đại lý của V99 đều rất khỏe mạnh, phấn khởi, tự tin và tự hào về công việc mà mình đang gắn bó. Cùng với đó, gần 30 showrooms của Nutrilive V99 cũng đang dần hình thành, phát triển thành những Điểm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại, những liệu pháp chăm sóc sức khỏe miễn phí, thân thuộc đối với khách hàng, được mọi người tin tưởng và thường xuyên tìm đến hàng ngày.

Buổi đào tạo không chỉ là một sự kiện định kỳ của các Đại lý và khách hàng chuyên nghiệp của Nutrilive V99; mà thực sự đã trở thành một nét Văn hóa, một Ngày hội mang đến niềm vui và nhiều lợi ích cho các thành viên. Tại sự kiện, các học viên đã được tham gia đồng loạt nhiều hoạt động lý thú:

  • Tìm hiểu kiến thức chuyên sâu sản phẩm; kiến thức y khoa dưới góc độ của chuyên gia cộng đồng cao cấp;
  • Tham gia các hoạt động thể chất, xả stress ; cải thiện tinh thần vui vẻ, thoải mái;
  • Trải nghiệm, uống sản phẩm miễn phí;
  • Giao lưu với các đại lý, khách hàng của các tỉnh thành khác để chia sẻ những cách làm hay, trau dồi kiến thức, kỹ năng bản thân;
  • Chứng kiến những tấm gương “người thật, việc thật” đã dùng sản phẩm để chiến thắng bệnh tật, từ “cõi chết trở về”, giờ đây sống khỏe mạnh và lạc quan (chú Thịnh, cô Hương …);
  • Được trang bị những công cụ làm việc chuyên nghiệp từ công ty (Thẻ Đại lý chính thức, mẫu Sổ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng …);
  • Nhận chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm từ Nutrilive V99 dành riêng cho học viên của khóa đào tạo;
  • Chụp hình, liên hoan, giao lưu sau sự kiện; v.v…..

Hẹn gặp lại các Đại lý và Khách hàng tại các sự kiện – “ngày hội” Đào tạo tiếp theo của Nutrilive V99 được tổ chức trực tiếp ở từng địa phương trong Quý 4/2022.

“Mỗi đại lý là một bác sỹ – Mỗi điểm bán như một phòng khám”

Đăng ký tham dự sự kiện hoặc tìm hiểu thêm thông tin, chính sách công ty, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hệ thống Đại lý, NPP, CTV Nutrilive V99 trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline: 024.62.959.856; Zalo: 0914.017.569 | 0982.94.94.82 (trả lời 24/7)

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *