V99 Group cùng các đại lý tổ chức tặng quà tri ân, báo hiếu dịp lễ Vu Lan

Posted on Sự kiện, Tin tức 259 lượt xem

Lễ Vu Lan báo hiếu hàng năm có ý nghĩa giáo dục sâu sắc để những người con tưởng nhớ công ơn đấng sinh thành, hướng đến những hoạt động thiện nguyện tốt đẹp, đầy tình nhân ái trong xã hội. Trên tinh thần đó, Công ty CP DV&TM V99 Group cùng nhãn hàng Nutrilive V99 và các đại lý đã tổ chức các sự kiện tri ân “Ơn nghĩa sinh thành” tại nhiều địa phương, và trao gửi những phần quà, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng đến cha mẹ các đại lý và khách hàng cao tuổi.

Gần 500 khách mời là các đấng sinh thành của đại lý và khách hàng cao tuổi đã đến dự sự kiện tri ân long trọng của V99 Group tổ chức tại Ba Vì, Hà Nội và Hải Hậu, Nam Định

Mùa Vu Lan là dịp để mọi người con bày tỏ tấm lòng hiếu hạnh của mình với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Đây cũng là dịp để thể hiện truyền thống tương thân, tương ái quý giá của dân tộc, góp phần động viên, quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ tình cảm yêu thương dành cho những người già cả, neo đơn, qua đó cũng góp phần tô đậm ý nghĩa của mùa Vu Lan hiếu hạnh đầy tính nhân văn và tình người.

Những phần quà được trao gửi với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc của công ty và đại lý đến Cha mẹ và khách hàng cao tuổi đã tin dùng sản phẩm

Hơn 500 phần quà Công ty và các đại lý trao tặng tại sự kiện là những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nutrilive V99; với mong muốn tăng cường sức khỏe, mang đến đời sống tinh thần thoải mái, vui vẻ và thể chất tốt, tránh khỏi bệnh tật cho chính Cha Mẹ mình và các khách hàng.

 

Những người con xúc động khi được tự tay cài lên ngực cha mẹ mình những bông hồng tươi thắm, gửi tới những đấng sinh thành muôn vàn yêu thương, trân trọng vì sự hi sinh, vất vả và công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ cha, mà ngày thường các con ít có cơ hội thể hiện giữa bộn bề lo toan và công việc.

“Không gì sánh bằng Công Cha Nghĩa Mẹ, hôm nay, trong vai trò là một người con, một người sinh ra từ quê hương Hải Hậu, tôi về lại nơi đây để cùng các anh, các chị gửi tới các Cha, các Mẹ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất từ tận đáy lòng. Chỉ mong sao các cha, các mẹ sẽ luôn vui khỏe, sống trường thọ cùng các con cháu, đó là niềm hạnh phúc nhất của chúng con và cũng là động lực để anh chị em V99 Group tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đồng lòng phát triển, mang sức khỏe, mang những điều kiện vật chất tốt nhất về với gia đình, với cha mẹ bây giờ và nhiều năm sau nữa…” – Tổng Giám đốc V99 Group, ông Võ Trung Kiên xúc động chia sẻ.

Thiện nguyện và tri ân là các hoạt động thường xuyên được BLĐ V99 Group thực hiện hoặc ủng hộ cho cộng đồng. Đây cũng là tính nhân văn khác biệt, tạo dựng nên Văn hóa riêng bền vững của doanh nghiệp, mang lại giá trị không chỉ ở những hoạt động thương mại; mà còn là sợi dây gắn kết giữa BLĐ với các đại lý, những người thân, gia đình của họ và toàn thể khách hàng, cùng cộng đồng. Đúng như mong muốn của ông Võ Trung Kiên, để doanh nghiệp vững bền và mọi thành viên đều khỏe mạnh, đồng lòng, thì BLĐ V99 Group luôn tạo dựng một môi trường lành mạnh, xây dựng công ty trở thành một Gia đình thứ 2 của các đại lý, để thực hiện sứ mệnh Kiến tạo giá trị sống, lan tỏa tốt tới mỗi người, mỗi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI V99 GROUP

       

V99 Group luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *